Chào mừng Quý khách hàng ghé thăm Website MORRISON ĐÀ NẴNG. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực của cuộc sống!
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
1 2 3 4 5
Hỗ trợ trực tuyến
Văn phòng mở cửa
Thứ 2 - 6:
Thứ 7:

Giới thiệu

Giới thiệu Công ty TNHH Dầu Khí Sông Hàn
MORRISON là thương hiệu Dầu nhờn USA - Thuộc Tập đoàn Dầu khí Lubrimax (M) - Tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dầu mỡ từ năm 1994, được chỉ định bởi X’CEL TRAD.,SAN DIEGO, USA, thực hiện theo giấy phép của MORRISON USA. Hiện nay, với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu mỡ nhờn, Tập đoàn chú trọng sản xuất và pha trộn các loại dầu nhớt đặc biệt và dầu mỡ nhờn thông thường, các loại hóa chất dành cho ngành công nghiệp ô tô.
Dầu nhớt Morrison  nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ Hoa kỳ
MORRISON được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi VLUB và Công ty TNHH Dầu Khí Sông Hàn. Sản phẩm đã có mặt trên 40 tỉnh thành trong cả nước, được xuất khẩu đi rất nhiều nước như: Thái Lan, Trung Quốc, Ấn độ, Singapore và Dubai, Australia, Philippine, Malaysia, Anh,Đức,...
 
Giáy chứng nhận   nhà  phân phối chính  Dầu nhớt Morrison
Công ty TNHH Dầu khí Sông Hàn (PETRO SONG HAN) chúng tôi gồm những cá nhân rất trẻ và năng động. Đứng đầu công ty là Chủ tịch Bà Nguyễn Thị Mạnh Tâm tiếp đến là đội ngũ Ban điều hành cùng các cán bộ và cộng sự trong độ tuổi dưới 30 trẻ trung, năng động. Tất cả cùng một trái tim nhiệt huyết để cùng nhau đưa thương hiệu dầu nhớt MORRISON hướng tới tương lai với tiêu chí:

''TRAO NHAU CƠ HỘI, HỢP TÁC THÀNH CÔNG''.

0