Chào mừng Quý khách hàng ghé thăm Website MORRISON ĐÀ NẴNG. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực của cuộc sống!
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
1 2 3 4 5
Hỗ trợ trực tuyến
Văn phòng mở cửa
Thứ 2 - 6:
Thứ 7:
Tin tức

Mua dầu thủy lực & dầu công nghiệp ở đâu mới chất lượng

13:20 - 31/01/2018
Nhu cầu sử dụng dầu thủy lực & dầu công nghiệp hiện nay rất lớn. Tuy nhiên, bạn cần mua được loại dầu chất lượng mới đảm bảo động cơ hoạt động ổn định. Vậy, mua dầu thủy lực ở đâu mới đảm bảo chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi đó.

Tính năng của dầu thủy lực & dầu công nghiệp

Cũng như nhiều loại dầu nhớt khác, dầu thủy lực có chức năng bôi trơn, vận hành động cơ thủy lực. Nhưng đây là loại dầu chuyên dụng, chỉ dành riêng cho các loại động cơ thủy lực.


 
Dầu thủy lực cũng được sản xuất khác với các loại dầu nhớt thông thường. Không phải tách trực tiếp từ dầu thô, dầu thủy lực được pha chế từ dầu khoáng và phụ gia để tạo được độ nhớt phù hợp.

Các hệ thống động cơ thủy lực thường sử dụng chất lỏng để truyền áp lực. Bởi thế, dầu thủy lực vừa giữa vai trò là chất bôi trơn, vừa có tác dụng truyền áp suất. Sử dụng dầu thủy lực có thể điều khiển được dòng chảy của chất lỏng. Bên cạnh đó có thể tối thiểu hóa lực ma sát và sự mài mòn của động cơ, bảo vệ động cơ kim loại không bị rỉ sét.

Địa chỉ cung cấp dầu thủy lực & dầu công nghiệp chất lượng

Dầu thủy lực chất lượng phải được pha chế đúng tỉ lệ giữa dầu khoáng và chất phụ gia. Như vậy, mới có thể tạo ra loại dầu thủy lực & dầu công nghiệp có độ nhớt thích hợp. Người ta thường dựa vào độ nhớt của dầu để phân thành các loại cụ thể khác nhau.


 
Mỗi loại dầu thủy lực sẽ có giá thành và chức năng sử dụng khác nhau. Thế nên, nhiều người vẫn thường thắc mắc dầu thủy lực giá bao nhiêu. Ngoài ra, để sử dụng đúng, người dùng cần tìm hiểu công dụng của dầu thủy lực.

 
Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất đó là tìm được đơn vị cung cấp dầu thủy lực & dầu công nghiệp uy tín. Có như vậy, mới có thể mua được loại dầu chất lượng, đảm bảo động cơ thủy lực hoạt động bền bỉ.

Nhưng, làm sao để tìm được đơn vị cung cấp dầu thủy lực chất lượng? Theo kinh nghiệm của nhiều người, để mua được dầu chất lượng nên mua ở những đơn vị lớn, được khách hàng đánh giá cao.
Bài viết khác
Tìm hiểu ý nghĩa thông số dầu thủy lực
Chắc hẳn đối với nhiều người dầu thủy lực đã không còn xa lạ, nó được biết đến là chất liệu bôi trơn dành riêng cho máy móc, giúp máy móc hoạt động trơn tru, tốt hơn cũng như tăng tuổi thọ và hiệu...
09:24 - 10/01/2019
Những lưu ý khi chọn dầu thủy lực cho máy móc
Đối với máy móc dầu thủy lực có tác dụng bôi trơn, giúp sản phẩm hoạt động được tốt hơn. Trong nhiều ngành công nghiệp hiện đại, dầu thủy lực được sử dụng khá rộng rãi, không chỉ có tác dụng bôi trơn...
09:05 - 10/01/2019
Dầu thủy lực có cháy không?
Ngày nay dầu thủy lực được sử dụng như nguồn năng lượng giúp các chi tiết bên trong máy móc hoạt động một cách bền bỉ và chuẩn xác hơn bao giờ hết. Việc sử dụng dầu thủy lực cũng như thường xuyên thay...
17:21 - 09/01/2019
0